Đồng Hồ Nam Zeppelin Eurofighter – Tuyên Ngôn Về Sức Mạnh, Hiệu Suất Và Tốc Độ

Ngày 13/02/2023

Vốn nổi tiếng là một thương hiệu đồng hồ tôn vinh những giá trị cổ điển của chủ nghĩa Đức, tinh thần Đức bất diệt. Thương hiệu đồng hồ nam Zeppelin mở ra một kỷ nguyên mới của những chiếc đồng hồ “Made in Germany”.

Trong dòng sản phẩm mới Eurofighter, Zeppelin tiếp tục phát huy tinh thần đó và tạo nên những thiết kế độc đáo, sáng tạo, đưa người ta phiêu du trên những chuyến hành trình cùng chiếc máy bay huyền thoại Eurofighter Typhoon. Cùng khám phá ngay sau đây.

Đồng hồ Zeppelin gìn giữ vẻ đẹp của lịch sử

Không ngoa khi nói thương hiệu đồng hồ nam Zeppelin đã tái hiện lại một nền lịch sử nước Đức huy hoàng và toàn vẹn trong các thiết kế của mình. Tinh thần gan dạ, theo đuổi giá trị truyền thống không do dự và vẻ đẹp cổ điển là những gì giới yêu đồng hồ tìm kiếm ở Zeppelin.

Vẻ đẹp cổ điển Đức qua đồng hồ Zeppelin
Vẻ đẹp cổ điển Đức qua đồng hồ Zeppelin

Từ những thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc tàu vượt Đại Tây Dương, chiếc máy bay xuyên màn đêm Zeppelin huyền thoại hay trong bộ sưu tập Eurofighter cùng chiếc máy bay Eurofighter Typhoon, có thể thấy, sau từng ấy năm, cảm hứng và khát khao theo đuổi giá trị, tinh thần Đức bất diệt chưa bao giờ bị bỏ quên và luôn hiển hiện dưới những dáng vẻ ngày càng được cải tiến, kỹ thuật cao hơn. 

Đó cũng chính là lý do, đồng hồ Đức đang nhận được sự quan tâm lớn và có tiềm năng vượt mặt Thụy Sỹ trong cuộc chiến chế tác đồng hồ.

Xem thêm: “Phá vỡ quy tắc” cùng bộ sưu tập đồng hồ Alexander Shorokhoff Deep Ding

Nếu bạn đam mê những chiếc máy bay hay những cỗ máy khổng lồ, siêu hạng, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những thiết kế đồng hồ nam Zeppelin dưới đây – đồng hồ Zeppelin Eurofighter.

Eurofighter – những thiết kế đồng hồ nam Zeppelin tuyệt vời nhất

Những ai đã tìm hiểu và biết đến đồng hồ Đức hẳn không còn xa lạ với thương hiệu đồng hồ nam Zeppelin, đặc biệt cái tên Eurofighter xứng đáng là đại diện khi nhắc tới thương hiệu này.

Sau khi 13 cánh chim sắt được điều động từ Đức sang Úc hồi giữa năm 2022, người ta lại lần nữa nhớ về những chiến tích lịch sử và kỳ tích mà cái tên Eurofighter Typhoon đã làm nên trong cuộc Chiến tranh Thế giới thứ nhất.

Đồng hồ Eurofighter lấy cảm hứng từ chiếc máy bay huyền thoại
Đồng hồ Eurofighter lấy cảm hứng từ chiếc máy bay huyền thoại

Mọi phi công đều bị chinh phục bởi sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật đáng kinh ngạc của nó, đó cũng chính là điều mà bạn có thể kỳ vọng ở thiết kế Eurofighter của đồng hồ nam Zeppelin.

Cùng khám phá ngay những phẩm chất được cô đọng đó trong những mẫu đồng hồ nam Zeppelin ngay sau đây:

Eurofighter 72183, 7218M3, 7218M5

Góp mặt trong những cái tên đồng hồ Zeppelin độc đáo nhất có thể kể đến những mẫu đồng hồ nam Zeppelin Eurofighter 72183, 7218M3, 7218M5.

Đồng hồ Eurofighter 72183, 7218M3, 7218M5
Đồng hồ Eurofighter 72183, 7218M3, 7218M5

Với thiết kế đường kính 43mm, bạn sẽ tìm thấy chiếc đồng hồ với mặt số màu xanh đậm và màu be cùng các kim chỉ giờ được thiết kế dạ quang phục vụ cho việc sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

Bộ máy tự động đến từ Thụy Sỹ, ETA Valjoux 7750, 25 chân kính cùng lớp vỏ bằng tinh thể sapphire trong khi các chi tiết được đảm bảo chắc chắn bằng thép không gỉ. 

Eurofighter 72685, 7268M3_set, 7268M5

Mặt số màu xanh đậm với kim chỉ giờ trắng hay mặt số màu be với các kim chỉ số màu đen. Dù lựa chọn thế nào thì bạn cũng chắc chắn hài lòng với sự chất lượng từ diện mạo đến những chuyển động mượt mà của nó.

Đồng hồ Eurofighter 7268M3_set
Đồng hồ Eurofighter 7268M3_set

Sử dụng bộ máy tự động đến từ Nhật Bản, Citizen-Miyota 9015 với 24 chân kính cùng chất liệu thép không gỉ bảo vệ chắc chắn và lớp tinh thể sapphire đem đến một diện mạo hoàn hảo.

Chiếc đồng hồ nam Zeppelin Eurofighter này đã đủ để chinh phục bạn?

Eurofighter 72985, 7298M3_set, 7298M5

Sử dụng bộ máy thạch anh đến từ Thụy Sỹ, ETA G10.212, 4 chân kính, đồng hồ nam Zeppelin rất biết cách tôn vinh những cỗ máy của mình bằng những cải tiến công nghệ tiên tiến nhất.

Đồng hồ Eurofighter 72985
Đồng hồ Eurofighter 72985

Kính khoáng an toàn K1 bảo vệ lớp mặt đồng hồ độc đáo màu be và xanh đậm cùng các kim chỉ giờ được xử lý dạ quang đặc biệt, đảm bảo hiệu quả sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Một chiếc đồng hồ phi công 43mm cùng sự chắc chắn của lớp thép không gỉ bảo vệ linh hồn của Zeppelin và những giá trị mà nó gìn giữ.

Mua đồng hồ nam Zeppelin chính hãng ở đâu?

Đồng hồ nam Zeppelin chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong bản đồ đồng hồ thế giới cùng những phẩm chất quý giá của nó, và Zeppelin sẽ còn chinh phục nhiều trái tim yêu đồng hồ hơn nữa cùng các thiết kế khác trong tương lai.

Xem thêm: Đồng hồ Zeppelin Atlantic với trải nghiệm khác biệt của chuyển động bộ máy

Sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo với linh hồn thú vị giờ đây thật đơn giản với TOPBOP. Chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, với những thiết kế ấn tượng và chất lượng đảm bảo nhất. Ghé thăm TOPBOP ngay tại:

  • TP. HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  • Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Website: https://topbop.com/

  • Hotline: 1800 7225

  • Email: ifo@topbop.com

ĐỀ XUẤT NỔI BẬT

blog

Tìm Kiếm Linh Hồn Tự Do Trong Đồng Hồ Klokers Cho Nam

Đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho những thiết kế đồng hồ đổi mới, độc đáo nhất, thươn...

blog

Kiến Thức Cơ Bản Về Đồng Hồ, Bạn Nên Biết ( Tiếp Theo)

Đồng hồ đeo tay dần trở thành món phụ kiện quen thuộc của đại đa số chúng ta ngày nay. Những chiếc đ...

blog

Bộ sưu tập đồng hồ Electricianz - Bộ máy cơ học của “thợ điện”

Một sự lựa chọn của thời gian, sự lựa chọn của trường tồn - sự lựa chọn bộ sưu tập đồng hồ The Elect...